Mẹo Khử Mùi Hôi Phòng Ngủ Cực Hay

Mẹo khử mùi hôi phòng ngủ nhanh, hiệu quả và cực kì đơn giản. Khử mùi hôi phòng ngủ bằng những vật dụng dễ tìm nhưng không phải ai cũng biết!

Liên hệ dịch vụ giúp việc

0986 230 265

Mẹo khử mùi hôi phòng ngủ đơn giản

Có rất nhiều cách đơn giản để khử mùi hôi phòng ngủ hiệu quả. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi thư giãn sau cả ngày dài làm việc căng thẳng. Phòng ngủ sạch sẽ, thơm tho thì bạn mới ngủ ngon giấc và đảm bảo sức khỏe. Vì vậy bạn cần chú ý dọn dẹp, khử mùi hôi và tạo mùi thơm dễ chịu cho căn phòng. Cách đơn giản nhất, bạn có thể khử mùi hôi trong phòng bằng cách để một lọ giấm ăn tại nơi có mùi hôi, giấm có tác dụng rất tốt trong việc hấp thụ các mùi khó chịu. Ngoài ra bạn cũng có thể pha loãng giấm với nước rồi dùng bình xịt, xịt vào những nơi có mùi hôi, chúng sẽ nhanh chóng biến mất.

⇒ Xem thêm : Dịch vụ dọn nhà theo giờ uy tín

khu mui hoi phong ngu

Giấm ăn khử mùi hôi phòng ngủ rất tốt

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều cách, bạn có thể dùng trà, cà phê, quả dứa hay vỏ cam quýt, hay nến để khử mùi hôi cho không gian phòng ngủ. Một chén nhỏ trà hoặc cà phê đặt vào nơi phát ra mùi khó chịu, chẳng nhựng làm mùi hôi biến mất mà mùi hương dịu nhẹ chúng còn khiến bạn có một tinh thần thoải mái hơn. Quả dứa thơm hay vỏ cam quýt cũng có những tác dụng tương tự.

Cách tạo mùi thơm cho phòng ngủ

Các mùi hương dịu êm dễ chịu trong phòng ngủ có tác dụng giúp thư giãn tinh thần rất tốt, ngoài ra nó còn góp phần đem lại giấc ngủ ngon. Trước khi tạo mùi thơm cho phòng ngủ, bạn phải đảm bảo căn phòng của mình đã được vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và không có các mùi hôi như mùi thuốc lá, mùi nấm mốc, mùi thức ăn hoặc các mùi tạp khác…

khu mui hoi phong ngu

Phòng ngủ cần được dọn dẹp gọn gàng

Sau khi đã khử sạch mùi hôi trong phòng ngủ, bạn có thể tiến hành tạo mùi thơm bằng cách như:

– Đặt sáp thơm trên bàn nhỏ trong phòng ngủ. Đây là cách rất đơn giản, không tốn kém và cực kì hiệu quả vì spas thơm sẽ giúp không gian thêm dễ chịu nhờ mùi hương nhè nhẹ và an toàn cho sức khỏe của bạn.

– Dùng bình xịt phòng để xịt quanh phòng, tủ quần áo. Các loại hương như hương hoa cỏ Floral, hương hoa nhài, hoa oải hương có tác dụng rất tốt đối với sự thư giãn và giấc ngủ.

– Một cách khác để tạo mùi thơm cho phòng ngủ nhà bạn là dùng tinh dầu thơm hòa với nước sau đó dùng bình xịt để xịt quanh phòng.

Hy vọng với những cách rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc trên các bạn sẽ có một phòng ngủ sạch sẽ, thơm tho và có những giấc ngủ ngon.

Xem thêm : Trung tâm gia sư Hà Nội uy tín chất lượng cao

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

Speak Your Mind

*