Dịch Vụ Giúp Việc Tết 2018

Dịch vụ giúp việc nhà đón Tết 2018 đang là dịch vụ được nhiều gia đình quan tâm nhất hiện nay bởi chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là đến Tết Âm Lịch Mậu Tuất 2018. Cuối năm là khoảng thời gian mọi người chạy đua với công việc, cố gắng hoàn thành những mục tiêu của năm cũ nên thời gian dành cho vệ sinh, sắp xếp đồ đạc nhà cửa, trang trí nhà đón Tết không có nhiều.

Liên hệ dịch vụ giúp việc

0986 230 265

Thấu hiểu được sự vất vả của Quý khách dịp cuối năm, Giúp Việc Nguyễn Đình cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà, giúp việc nhà đón Tết đem đến cho ngôi nhà của bạn một không gian sạch sẽ, thoáng đãng để cùng gia đình đón Tết trọn niềm vui.

⇒ Xem thêm : https://giupviec247.vn/dich-vu-don-nha-don-tet/

Cả gia đình vui vẻ đón Tết trong ngôi nhà sạch sẽ

Cả gia đình vui vẻ đón Tết trong ngôi nhà sạch sẽ

Tổng vệ sinh nhà mỗi dịp giáp Tết đến xuân về là việc mà mọi gia đình đều thực hiện. Theo quan niệm việc tổng vệ sinh là để tống khứ những thứ cũ kỹ những điều xui xẻo trong năm 2017 và đón tài lộc may mắn và Hạnh phúc trong năm mới 2018 này

Dịch vụ giúp việc nhà đón Tết của Giúp Việc Nguyễn Đình rất mong muốn được đồng hành cùng tất cả các gia đình tại Hà Nội góp phần nhỏ của mình làm cho cuộc sống và không gian được tươi mới hơn đón những ngày xuân nhiều niềm vui

Tính tới thời điểm hiện tại chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là cả nước sẽ đón Tết cổ truyền dân tốc Mậu Tuất 2018, để chuẩn bị tốt nhất cho việc tổng vệ sinh của gia đình, ngôi nhà của bạn nên đặt trước dịch vụ để được phục vụ tốt hơn. Khi có nhu cầu dịch vụ tổng vệ sinh nhà, giúp việc nhà đón Tết 2018 bạn liên hệ với Giúp Việc Nguyễn Đình chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch sẽ, tươm tất mọi thứ trong gia đình.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón Tết 2018 bao gồm

– Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong và bên ngoài.

– Vệ sinh cầu thang bộ, làm sạch  tường nhà.

– Vệ sinh làm sạch trần, vệ sinh quét bụi và mạng nhện, lau chùi máng đèn, các vật dụng gắn trên trần.

– Lau chùi bàn ghế, đồ đạc nội thất, thiết bị khác trong nhà

– Vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp.

– Trà rửa khử mùi, diệt khuẩn nhà vệ sinh, nhà tắm,

– Vệ sinh sạch thảm, sofa, nệm, rèm giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, diệt khuẩn.

Dịch vụ giúp việc Tết chất lượng tại Giúp Việc Nguyễn Đình

Giúp Việc Nguyễn Đình là Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc, vệ sinh nhà cửa hàng đầu tại Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã mang tới không gian sống trong lành cho hàng ngàn gia đình, và luôn được Khách Hàng tin tưởng, đánh giá tích cực và thường xuyên sử dụng.

Dịch vụ giúp việc Tết uy tín tại Giúp Việc Nguyễn Đình

Dịch vụ giúp việc Tết uy tín tại Giúp Việc Nguyễn Đình

Đáp lại sự tin tưởng của Khách Hàng, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, cung cấp cho Khách Hàng của mình một dịch vụ chất lượng tuyệt vời và ưng ý nhất và giá cả hợp lý nhất.

Bạn có thể tham khảo chi tiết , để biết rõ hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0975 399 553

Giúp Việc Nguyễn Đình hân hạnh được phục vụ bạn !

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

Speak Your Mind

*