Giúp việc theo giờ

GIÚP VIỆC THEO GIỜ

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Nguyễn Đình Group

Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển, công việc tại các văn phòng, Công ty doanh nghiệp ngày càng nhiều khiến bạn áp lực căng thẳng. Về tới nhà lại có hãng núi công việc bạn phải thực hiện như nấu ăn, lau dọn nhà cửa, giặt giũ quần áo…khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi giải trí. Thấu hiểu điều đó Nguyễn Đình Group đã cho ra mắt dịch vụ giúp việc theo giờ để giúp các chị em có thời gian nghỉ ngơi.

Hotline:  0975399553

video
giup-viec
giup-viec
giup-viec

Những lợi ích của dịch vụ giúp việc theo giờ:

  • Linh hoạt được thời gian và công việc: Bạn hoàn toàn chủ động được thời gian và công việc của mình
  • Tiết kiệm chi phí : Việc chỉ thuê mỗi ngày làm 2-3h giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí khổng lồ phải không nào?
  • Đảm bảo sự riêng tư : Bạn không phải lo lắng vì cuộc sống bị xáo trộn

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội toàn diện nhất

  • Nguyễn Đình Group đã cho ra mắt dịch vụ giúp việc theo giờ nhằm giúp Quý khách linh hoạt thời gian và tiết kiệm chi phí cũng như có thêm thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng tại cơ quan.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, đã qua đào tạo bài bản, thái độ phục vụ thật thà, chăm chỉ, tận tình chu đáo và có ý thức cao với công việc.
  • Nhân viên của chúng tôi biết tự sắp xếp công việc để dọn nhà hiệu quả nhất, khoa học nhất trong thời gian nhanh nhất đảm bảo hài lòng Khách hàng.
  • Chỉ cần một cú điện thoại nhanh chóng và đơn giản, ngôi nhà của bạn sẽ được chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp.

Giá cả hợp lý nhất

Niêm yết giá

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NGUYỄN ĐÌNH

Dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Thời gian nhanh nhất

Thời gian nhanh nhất

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

 

Để nâng cao chất lượng phục vụ được tốt nhất hướng tới sự hoàn hảo, quý khách hàng có thể đánh giá chất lượng qua hòm thư góp ý tại địa chỉ: Nguyendinhgroup.vn@gmail.com hoặc đưa ra khiếu nại dịch vụ thông qua số máy: 0934 646 416

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nguyễn Đình!