Mẹo Vặt Đơn Giản Giúp Bạn Tiết Kiệm Vô Số Thời Gian

Từ khử mùi tỏi bằng thép không gỉ hay công thức nướng thịt siêu nhanh, những mẹo vặt này sẽ giúp bạn tiết kiệm vô số thời gian trong nhà bếp, bạn đã biết chưa?

Liên hệ dịch vụ giúp việc

0986 230 265

Khử mùi tỏi vô cùng đơn giản

Tỏi là gia vị quá quen thuộc trong các bữa ăn của người Việt giúp hương vị của món ăn thơm hơn rất nhiều. Tuy vậy mỗi lần phải động vào tỏi đều khiến tay bạn dính mùi rất khó khử. Đó là thứ mùi hăng nồng cho dù có rửa bằng bao nhiêu loại xà phòng cũng rất khó thể sạch hết.

⇒ Xem thêm : http://nguyendinhgroup.vn/don-nha-theo-gio-hn/

Khử mùi hăng của tỏi

Khử mùi hăng của tỏi thật không dễ dàng

Nhưng giờ đây bạn không cần lo lắng nữa. Chúng tôi xin giới thiệu một cách khử mùi tỏi vô cùng tự nhiên và hiệu quả. Có một hợp chất trong thép không gỉ chính là chất khử mùi đơn giản, vậy nên nếu bạn vẫn chưa có cách nào thoát khỏi thứ mùi khó chịu ấy, hãy chà một dụng cụ bằng thép không gỉ lên vùng bị ám mùi. Hãy thử và chờ xem điều kỳ diệu xảy ra nhé!

Giữ gia vị tươi lâu hơn

Trước tiên bạn hãy chuẩn bị một khay đá, thái nhỏ húng quế, rau mùi, hương thảo hay bất kỳ loại gia vị nào bạn muốn bảo quản, bỏ vào các ngăn trong khay, đổ ngập dầu ô liu vào rồi rồi cho vào ngăn đá. Sau đó bạn có thể cho nguyên khối “thảo mộc tươi” này vào các món súp, hầm hay xào đều được.Có những lần bạn phải mua cả mớ gia vị thảo mộc tươi cho một công thức nấu ăn, nhưng lại chỉ dùng được vài nhánh và phần còn lại đều phải bỏ vì không thể giữ được độ tươi cho lần sử dụng tiếp theo. Thật quá lãng phí!

 

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

Speak Your Mind

*