7 Tuyệt Chiêu Tẩy Trắng Quần Áo Hiệu Quả

Các cách tẩy trắng quần áo, tẩy sạch vết ố vàng trên quần áo trắng nhanh chóng, hiệu quả, đơn giản với những nguyên liệu sẵn có, dễ tìm.

Liên hệ dịch vụ giúp việc

0986 230 265

Tẩy trắng áo bằng nước cốt chanh

Chanh xưa nay vẫn được biết đến là chất tẩy rửa tự nhiên rất hữu dụng. Sử dụng nước cốt chanh là một cách hiệu quả giúp tẩy quần áo trắng của bạn sáng hơn. Tưới một ít nước cốt chanh lên vết bẩn hoặc vùng quần áo cần làm trắng và ngâm trong một giờ. Sau đó giặt sạch với nước bạn sẽ thấy quần áo trắng hơn nhiều đó.

tay trang quan ao

Nước cốt chanh tẩy trắng quần áo rất tốt

Bột nở cũng tẩy trắng quần áo rất tốt

Bột nở là một cách rất đơn giản để bạn có thể tẩy các vết ố vàng và làm sạch quần áo trắng của mình hiệu quả. Bạn sử dụng hai thìa canh bột nở ngâm cùng với những bộ quần áo trắng. Sau đó, giặt lại với nước, phơi khô.

Chất tẩy trắng quần áo

Dùng hỗn hợp gồm một thìa chất tẩy trắng với bột giặt. Ngâm quần áo màu trắng trong chậu chứa hai bột này trong khoảng 30 phút. Sau đó, giặt sạch sẽ bằng nước ấm. Quần áo trắng của bạn sạch sẽ và tươi sáng.

tay trang quan ao

Áo trắng sáng khi dùng chất tẩy rửa

Dùng Vodka loại bỏ vết ố vàng

Bạn trộn rượu Vodka với nước sạch theo tỉ lệ 1:1 rồi cho vào bình xịt. Xịt đều hỗn hợp này lên chỗ bị ố vàng trên quần áo trước khi giặt. Dưới tác dụng của rượu Vodka, nhũng vết ố vàng sẽ bị đánh bay vào quần áo trắng của bạn sạch bóng hơn bao giờ hết.

Dùng Baking Soda

Bạn trộn hỗn hợp baking soda với nước. Dùng bàn chải đánh răng hay chổi quét sơn để quết hỗn hợp này lên vị trí bị ố vàng hay cần tẩy trắng trên quần áo. Sau đó, bạn ngâm quần áo để bột Baking Soda phát huy tác dụng. Khoảng 1 giờ sau, bạn tiến hành giặt nó với nước sạch. Cuối cùng là phơi quần áo kết thúc quá trình tẩy trắng quần áo bằng baking soda của mình.

tay trang quan ao

Tẩy trắng áo bằng Baking soda

Sử dụng OxiClean

OxiClean là một hóa chất tẩy rửa phổ biến để tẩy vết bẩn trên quần áo trắng. Bạn trộn hỗn hợp 1 nắp OxiClean trong nước sạch theo tỉ lệ 1:1. Dùng bàn chải đánh răng hay chổi quét sơn để quết hỗn hợp này lên vị trí bị ố vàng hoặc cần tẩy trắng trên quần áo. Sau đó, bạn chờ trong khoảng vài phút để OxiClean phát huy tác dụng. Trong trường hợp quần áo trắng bị ố vàng diện rộng thì bạn hãy ngâm chúng vào trong hỗn hợp và để qua đêm. Cuối cùng là giặt lại bằng nước sạch và phơi khô và quần áo trắng của bạn lại sạch sẽ, thơm tho như mới.

tay quan ao trang

Oxi Clean tẩy trắng quần áo rất hiệu quả

Oxy già

Oxy già chính là chất tẩy quần áo trắng hiệu quả không độc hại, mà rất dễ tìm. Đổ một cốc oxy già vào chậu quần áo trắng cần tẩy rửa, ngâm 20 – 30 phút rồi giặt bình thường. Quần áo không những sạch vết ố vàng trắng sáng mà còn không bị ám mùi như dùng thuốc tẩy.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

Speak Your Mind

*