Vệ Sinh Nhà Bếp Sạch Bóng Hiệu Quả

Vệ sinh nhà bếp sạch sẽ, gọn gàng là điều vô cùng quan trọng cho mỗi gia đình bởi nhà bếp không chỉ để nấu ăn mà còn là chốn giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Liên hệ dịch vụ giúp việc

0986 230 265

Vệ sinh nhà bếp hiệu quả hợp vệ sinh

Công việc vệ sinh nhà bếp không quá khó khăn gì nếu như chúng ta biết làm đúng cách và phải vệ sinh thường xuyên do trong quá trình nấu ăn thì mỡ bắn ra ngoài cũng như nước bắn xung quanh cũng như thức ăn bị rớt ra có thể bám kết khô lại trên bếp, nếu như chúng ta vệ sinh không kỹ, không cẩn thận các vết bẩn sẽ bị khô két lại lâu dần sẽ trở nên khó vệ sinh hơn.

ve sinh nha bep

Bạn nên vệ sinh nhà bếp thường xuyên

Vì vậy  ta cần phải sử dụng đúng các sản phẩm tẩy rửa để vệ sinh nhà bếp như: Astonish, nước tẩy rửa đa năng Cif… có tác dụng loại bỏ các vết dầu mỡ, các vết bẩn gỉ xét  trên các dụng cụ nhà bếp một cách dễ dàng và nhanh chóng mà bạn sẽ dùng trực tiếp các sản phẩm không phải pha trộn gì, giúp tiết kiệm được thời gian mang lại cho bạn một không gian nhà bếp sạch sẽ , sáng bóng. Cũng giống như vệ sinh nhà ở trước khi bắt đầu vệ sinh nhà bếp hãy chắc chắn rằng bạn có đầy đủ các đồ đùng cần thiết để phục vụ cho việc dọn dẹp như găng tay để bảo vệ cho đôi tay, giẻ rửa bát/mút rửa bát, các loại khăn lau , lau bát, lau bếp cũng như đủ các chất tẩy rửa. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên lạm dụng vào các loại chất tẩy rửa quá nhiều cũng không hề tốt đâu nhé.

CÁC BƯỚC VỆ SINH NHÀ BẾP SẠCH SẼ

Vệ sinh nhà bếp thì tủ bếp và bề mặt là việc đầu tiên bạn nên dọn và lau. Đầu tiên bạn nên bỏ hết các thứ đồ  trong tủ bếp ngăn kéo ra. Bạn nên dùng xịt khử trùng và dùng khăn khô để vệ sinh lau sạch bên trong rồi đến bên ngoài tủ bếp lau lần lượt tránh lau bị xót. Sau đó bạn lại xếp đồ vào lần lượt cho gọn gàng. Tiếp đến là lau chùi các vật dụng trong nhà bếp như tủ lạnh, lò vi sóng, xoong nồi cũng như các vật dụng khác…

ve sinh nha bep

Xoong nồi cũng cần vệ sinh đánh rửa thường xuyên

Khi sử dụng các chất tẩy rửa bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để dùng đúng lượng quy định để đảm bảo đồ vệ sinh một cách tốt nhất. Nếu không có đủ kiến thức bạn nên gọi tới dịch vụ giúp việc gia đình các nhân viên sẽ giúp bạn vệ sinh khu bếp sạch sẽ. Sau khi vệ sinh tất cả các vât dụng, hoàn thành việc dọn dẹp toàn bộ  trong căn nhà bếp thì công việc cuối cùng trong lau dọn nhà bếp đó là rửa lau bồn rửa bát và quét dọn lau sàn nhà. Bạn có thể quét hoặc hút bụi sàn nhà và lau sạch sàn nhà với dung dịch nước lau nhà tạo hương thơm vậy là bạn đã có được một căn bếp sạch sẽ, sáng bóng  với hương thơm sẽ tạo cho gia đình bạn có được cảm giác sảng khoái, thư giãn với không gian sạch đẹp.

Bạn thích bài viết này ?

Xin quý khách lưu ý:

Speak Your Mind

*